บ้าน

Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4

Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd.

Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนซึ่งมีการคมนาคมที่สะดวกมากไปทั่วโลก บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์ระบายอากาศและพัดลมเพดานอุตสาหกรรม เราประสบความสำเร็จในการพัฒนาออกแบบและผลิตพัดลมเพดานขนาดใหญ่ AIPU KEJI อุตสาหกรรมและพัดลมเพดาน BLDC เชิงพาณิชย์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของสหรัฐอเมริกา

ทีมงานของเราทุ่มเทเพื่อแก้ปัญหาการประชุมเชิงปฏิบัติการอุตสาหกรรมคลังสินค้าสถานที่สาธารณะและพื้นที่ขนาดใหญ่อื่น ๆ สำหรับการระบายความร้อนของบุคลากรการไหลเวียนของอากาศปัญหาฝุ่นควัน

เราจริงใจต้อนรับลูกค้าจากที่บ้านและต่างประเทศ และเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดหาคุณด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดของเราเพื่อความพึงพอใจของคุณทั้งหมด เราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณและสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์ด้วยกัน!

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : aipukeji

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 500-800

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

เซี่ยงไฮ้ Aipu ระบายอากาศอุปกรณ์ จำกัด กระบวนการพัฒนาในเดือนมกราคม 2008 บริษัท ของเราได้จัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ ที่จุดเริ่มต้นของการจัดตั้ง บริษัท สำนักงานตั้งอยู่ที่อาคาร 1, No5500 Yuanjiang Road, Minhang District, Shanghai ในฐานะที่เป็นความรักในเซี่ยงไฮ้พาร์คระบายอากาศอุปกรณ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่จุดเริ่มต้นของทุนจดทะเบียน 100 ล้านการดำเนินงานหลักการออกแบบอุปกรณ์ระบายอากาศรายใหญ่ครั้งแรกและการก่อสร้าง ในปีพ. ศ. 2551 ถึงปีพศ. 2552 บริษัท ได้ทำสัญญาโรงงานผลิตรถยนต์ SAIC Group Roewe อาคารสำนักงานสนามกีฬาสนามกีฬาห้างสรรพสินค้าโรงงานและโครงการอื่น ๆ จาก 2010-2011 บริษัท พาร์ครักที่จะดำเนินการเป็นจำนวนมากโครงการคลังสินค้าผ่านหลายปีของการพัฒนาแข็งแรง Park รักในการพัฒนาธุรกิจในเวลาเดียวกันยังเสริมสร้างทีมงานของตัวเองและการจัดการองค์กรคุณภาพวิศวกรรมเพื่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการต่อเพื่อให้แน่ใจว่าทำเกียรติมาก: ในเดือนสิงหาคม 2012 มูลค่าส่งออกประจำปีของ บริษัท เกิน Wu Bai ล้าน 2012 สำหรับ "สวนสาธารณะรัก" เป็นจุดเปลี่ยนในอดีตพายุผ่านตลาดที่จะใช้เวลาที่ยากลำบากมากที่สุดในขณะนี้เปิดตัวในการเก็บเกี่ยวที่น่าจดจำเกินไป หลังจากหลายปีแห่งประสบการณ์ บริษัท Park รักได้สร้างการพัฒนาที่ครอบคลุมของความเป็นเลิศและทีมงานก่อสร้างที่แข็งแกร่ง ตุลาคม 2013 ผ่าน ISO การรับรองระบบคุณภาพสิ่งแวดล้อม, ISO อาชีวอนามัยและการรับรองระบบการจัดการความปลอดภัยการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO Love Park ในเซี่ยงไฮ้หน่วยงานบริหารเทศบาลเพื่อสร้างภาพที่ดีสำหรับส่วนหลังของความร่วมมือวางรากฐานที่มั่นคง; ณ เดือนพฤศจิกายน 2013 จนถึงทุนจดทะเบียนเพิ่มขึ้นจาก 1 ล้านถึง 5 ล้านหยวนผลผลิตรวมของ บริษัท เป็นครั้งแรกเกินหนึ่งพัน Wu Bai ล้านความแข็งแรงโดยรวมของ บริษัท ได้รับการตั้งอยู่ในแถวหน้าของอุตสาหกรรม บริษัท มากเพิ่ม การมองเห็น

บริษัท ที่ให้บริการ

Shanghai Aipu ระบายอากาศอุปกรณ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นมืออาชีพร่วมในพัดลมเพดานประหยัดพลังงานขนาดใหญ่, การวิจัยอุปกรณ์การระบายอากาศและการพัฒนาออกแบบผลิตและขายรัฐวิสาหกิจ

ประการแรกวิสัยทัศน์ขององค์กร: สร้างความพอใจให้กับลูกค้ามากที่สุดมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ประการที่สองวัตถุประสงค์ของ บริษัท : เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้ความสมบูรณ์สูงสุดของบริการ

ประการที่สามเป้าหมายการพัฒนา: สร้าง "อุตสาหกรรมชั้นหนึ่งทำอันดับแรกในโลก

ประการที่สี่จิตวิญญาณขององค์กร: "ความสามัคคีและทำงานหนักความรักและการอุทิศตนเป็นผู้บุกเบิกและนวัตกรรมกล้าหาญสำหรับโลก

"สามัคคี" เป็นอุดมการณ์พื้นฐานในการพัฒนาองค์กรที่ดีผ่านการสื่อสารการประสานงานและความร่วมมือในการสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ยุติธรรมและดีเพียงอย่างเดียวการก่อตัวของสังคมบนและล่างกันสถานการณ์เดียวกัน

"งานหนัก" ต้องถูกต้องและมีประสิทธิภาพในการทำงานในงานที่เสร็จสิ้น "มีน้อยกว่ากำแพงเมืองที่ไม่ใช่วีรบุรุษ" ความรู้สึกกล้าหาญที่จะมี "ไม่น้อมไม่ยอมรับความพ่ายแพ้น้ำตาแห้ง , ยึดมั่นใน "ความกล้าหาญในการพัฒนาวัตถุประสงค์ของเวทีที่สมจริงเพื่อสนับสนุนให้ล่วงหน้าที่เหมาะสมกับการเสียของการพูดเกินจริง

คน "ความเมตตากรุณา" มี "ธรรมชาติของมนุษย์" องค์กรประกอบด้วยคนธรรมชาติมีลักษณะของคน ดังนั้น "ธรรมชาติ" ของวัฒนธรรมองค์กรคืออะไรในความเป็นจริงวัฒนธรรมองค์กร "ธรรมชาติ" เป็นคนที่มุ่งเน้น "การบริหารงานมนุษย์" ผ่านระบบเสียงของการดูแลพนักงานที่จะรู้สึกเคารพธุรกิจของตัวเองให้ความช่วยเหลือและดูแลเพื่อให้พนักงานรักธุรกิจรักงานรักธุรกิจเช่นบ้าน . การรักษาพนักงานที่ดีคือความมั่งคั่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดขององค์กร

อยู่ภายใต้เงื่อนไขบางประการเพื่อเพิ่มการปกป้องผลประโยชน์ของพนักงานทุกคน หลักฐานคือว่ามี "เงื่อนไขบางอย่าง" เงื่อนไขนี้ไม่ได้เกิดมาพร้อมกับ คือการพึ่งพาพนักงานทุกคนในการสร้างองค์กรออกมา ทุกคนต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้องค์กรสามารถอุทิศพรสวรรค์และกำลังเพื่อสร้างเงื่อนไขนี้เพื่อให้ทุกคนได้รับประโยชน์สูงสุด

"บุกเบิกและสร้างสรรค์นวัตกรรม" เป็นผู้ริเริ่มและสร้างสรรค์นวัตกรรมคือจิตวิญญาณในการพัฒนาองค์กรผ่านกิจกรรมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่หลากหลายและข้อเสนอแนะในการหาเหตุผลเพื่อให้พนักงานได้รับการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบ ผ่านการจัดการความคิดและวิธีการทันสมัยข้อมูลและมาตรฐานเพื่อให้บรรลุนวัตกรรมเทคโนโลยีและนวัตกรรมการจัดการ; การแลกเปลี่ยนที่กว้างขวางและความร่วมมือเพื่อให้บรรลุความร่วมมือด้านเทคโนโลยีใหม่และสถานการณ์ win - win

"กล้าที่จะโลก" สำหรับโลกเป็นสาเหตุของความสำเร็จของแหล่งที่มากล้าที่จะเรียนรู้กล้าที่จะปฏิบัตินวัตกรรม การเปลี่ยนแปลงในการศึกษาและการปรับตัวในการปรับตัวของการสร้างและการพัฒนาความกล้าหาญที่จะริเริ่มในการเรียนรู้นวัตกรรมเป็นความสามารถในการทำงาน เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงตลาดความสัมพันธ์กับอุตสาหกรรมเมื่อพนักงาน บริษัท ใดมีและควรมีความกล้าหาญในการสร้างจิตวิญญาณของโลก

ประการที่ห้าค่านิยมองค์กร: ความพึงพอใจของลูกค้าเพื่อให้ผู้ซื้อได้อย่างสะดวกสบายเพื่อให้พนักงานมีความสุข

บริษัททีม

企业愿景

风行天下,誉满全球

วิสัยทัศน์ขององค์กร: เป็นแฟนโลกและชื่อเสียงในโลก

企业使命

制造精良产品,提供优质服务

ภารกิจขององค์กร: ผลิตความภาคภูมิใจที่ดีและให้บริการที่เป็นเลิศ

企业精神

“干”

Corporate Spirit: แค่ทำมัน!

核心价值观

真诚,尊重;专注,用心

ค่านิยมหลัก: ความจริงใจความเคารพความเข้มข้นความทุ่มเท

ติดต่อ

ที่อยู่: อาคาร. 5 เลขที่ 99 ถนน Shengta, Songjiang Dist. เซี่ยงไฮ้

ที่ตั้งโรงงาน:อาคาร. 5 เลขที่ 99 ถนน Shengta, Songjiang Dist. เซี่ยงไฮ้

  • โทร:86--18964996520
  • แฟกซ์:86-21-51861099
  • Worktime:00:00-24:00
  • Mobile Site