บ้าน

Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd.

Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co. , Ltd. ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนซึ่งมีการคมนาคมที่สะดวกมากไปทั่วโลก บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์ระบายอากาศและพัดลมเพดานอุตสาหกรรม เราประสบความสำเร็จในการพัฒนาออกแบบและผลิตพัดลมเพดานขนาดใหญ่ AIPU KEJI อุตสาหกรรมและพัดลมเพดาน BLDC เชิงพาณิชย์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของสหรัฐอเมริกา

ทีมงานของเราทุ่มเทเพื่อแก้ปัญหาการประชุมเชิงปฏิบัติการอุตสาหกรรมคลังสินค้าสถานที่สาธารณะและพื้นที่ขนาดใหญ่อื่น ๆ สำหรับการระบายความร้อนของบุคลากรการไหลเวียนของอากาศปัญหาฝุ่นควัน

เราจริงใจต้อนรับลูกค้าจากที่บ้านและต่างประเทศ และเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดหาคุณด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดของเราเพื่อความพึงพอใจของคุณทั้งหมด เราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณและสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์ด้วยกัน!

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : aipukeji

ไม่มีพนักงาน : 100~120

ยอดขายประจำปี : 500-800

ปีที่ก่อตั้ง : 2008

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%

เซี่ยงไฮ้ Aipu ระบายอากาศอุปกรณ์ จำกัด กระบวนการพัฒนาในเดือนมกราคม 2008 บริษัท ของเราได้จัดตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการ ที่จุดเริ่มต้นของการจัดตั้ง บริษัท สำนักงานตั้งอยู่ที่อาคาร 1, No5500 Yuanjiang Road, Minhang District, Shanghai ในฐานะที่เป็นความรักในเซี่ยงไฮ้พาร์คระบายอากาศอุปกรณ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นที่จุดเริ่มต้นของทุนจดทะเบียน 100 ล้านการดำเนินงานหลักการออกแบบอุปกรณ์ระบายอากาศรายใหญ่ครั้งแรกและการก่อสร้าง ในปีพ. ศ. 2551 ถึงปีพศ. 2552 บริษัท ได้ทำสัญญาโรงงานผลิตรถยนต์ SAIC Group Roewe อาคารสำนักงานสนามกีฬาสนามกีฬาห้างสรรพสินค้าโรงงานและโครงการอื่น ๆ จาก 2010-2011 บริษัท พาร์ครักที่จะดำเนินการเป็นจำนวนมากโครงการคลังสินค้าผ่านหลายปีของการพัฒนาแข็งแรง Park รักในการพัฒนาธุรกิจในเวลาเดียวกันยังเสริมสร้างทีมงานของตัวเองและการจัดการองค์กรคุณภาพวิศวกรรมเพื่อหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ดำเนินการต่อเพื่อให้แน่ใจว่าทำเกียรติมาก: ในเดือนสิงหาคม 2012 มูลค่าส่งออกประจำปีของ บริษัท เกิน Wu Bai ล้าน 2012 สำหรับ "สวนสาธารณะรัก" เป็นจุดเปลี่ยนในอดีตพายุผ่านตลาดที่จะใช้เวลาที่ยากลำบากมากที่สุดในขณะนี้เปิดตัวในการเก็บเกี่ยวที่น่าจดจำเกินไป หลังจากหลายปีแห่งประสบการณ์ บริษัท Park รักได้สร้างการพัฒนาที่ครอบคลุมของความเป็นเลิศและทีมงานก่อสร้างที่แข็งแกร่ง ตุลาคม 2013 ผ่าน ISO การรับรองระบบคุณภาพสิ่งแวดล้อม, ISO อาชีวอนามัยและการรับรองระบบการจัดการความปลอดภัยการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO Love Park ในเซี่ยงไฮ้หน่วยงานบริหารเทศบาลเพื่อสร้างภาพที่ดีสำหรับส่วนหลังของความร่วมมือวางรากฐานที่มั่นคง; ณ เดือนพฤศจิกายน 2013 จนถึงทุนจดทะเบียนเพิ่มขึ้นจาก 1 ล้านถึง 5 ล้านหยวนผลผลิตรวมของ บริษัท เป็นครั้งแรกเกินหนึ่งพัน Wu Bai ล้านความแข็งแรงโดยรวมของ บริษัท ได้รับการตั้งอยู่ในแถวหน้าของอุตสาหกรรม บริษัท มากเพิ่ม การมองเห็น

บริษัท ที่ให้บริการ

Shanghai Aipu ระบายอากาศอุปกรณ์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 เป็นมืออาชีพร่วมในพัดลมเพดานประหยัดพลังงานขนาดใหญ่, การวิจัยอุปกรณ์การระบายอากาศและการพัฒนาออกแบบผลิตและขายรัฐวิสาหกิจ

ประการแรกวิสัยทัศน์ขององค์กร: สร้างความพอใจให้กับลูกค้ามากที่สุดมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์แบบที่สุด

ประการที่สองวัตถุประสงค์ของ บริษัท : เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพดีที่สุดให้ความสมบูรณ์สูงสุดของบริการ

ประการที่สามเป้าหมายการพัฒนา: สร้าง "อุตสาหกรรมชั้นหนึ่งทำอันดับแรกในโลก

ประการที่สี่จิตวิญญาณขององค์กร: "ความสามัคคีและทำงานหนักความรักและการอุทิศตนเป็นผู้บุกเบิกและนวัตกรรมกล้าหาญสำหรับโลก

"สามัคคี" เป็นอุดมการณ์พื้นฐานในการพัฒนาองค์กรที่ดีผ่านการสื่อสารการประสานงานและความร่วมมือในการสร้างสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ยุติธรรมและดีเพียงอย่างเดียวการก่อตัวของสังคมบนและล่างกันสถานการณ์เดียวกัน

"งานหนัก" ต้องถูกต้องและมีประสิทธิภาพในการทำงานในงานที่เสร็จสิ้น "มีน้อยกว่ากำแพงเมืองที่ไม่ใช่วีรบุรุษ" ความรู้สึกกล้าหาญที่จะมี "ไม่น้อมไม่ยอมรับความพ่ายแพ้น้ำตาแห้ง , ยึดมั่นใน "ความกล้าหาญในการพัฒนาวัตถุประสงค์ของเวทีที่สมจริงเพื่อสนับสนุนให้ล่วงหน้าที่เหมาะสมกับการเสียของการพูดเกินจริง

คน "ความเมตตากรุณา" มี "ธรรมชาติของมนุษย์" องค์กรประกอบด้วยคนธรรมชาติมีลักษณะของคน ดังนั้น "ธรรมชาติ" ของวัฒนธรรมองค์กรคืออะไรในความเป็นจริงวัฒนธรรมองค์กร "ธรรมชาติ" เป็นคนที่มุ่งเน้น "การบริหารงานมนุษย์" ผ่านระบบเสียงของการดูแลพนักงานที่จะรู้สึกเคารพธุรกิจของตัวเองให้ความช่วยเหลือและดูแลเพื่อให้พนักงานรักธุรกิจรักงานรักธุรกิจเช่นบ้าน . การรักษาพนักงานที่ดีคือความมั่งคั่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดขององค์กร

อยู่ภายใต้เงื่อนไขบางประการเพื่อเพิ่มการปกป้องผลประโยชน์ของพนักงานทุกคน หลักฐานคือว่ามี "เงื่อนไขบางอย่าง" เงื่อนไขนี้ไม่ได้เกิดมาพร้อมกับ คือการพึ่งพาพนักงานทุกคนในการสร้างองค์กรออกมา ทุกคนต้องทำงานอย่างหนักเพื่อให้องค์กรสามารถอุทิศพรสวรรค์และกำลังเพื่อสร้างเงื่อนไขนี้เพื่อให้ทุกคนได้รับประโยชน์สูงสุด

"บุกเบิกและสร้างสรรค์นวัตกรรม" เป็นผู้ริเริ่มและสร้างสรรค์นวัตกรรมคือจิตวิญญาณในการพัฒนาองค์กรผ่านกิจกรรมการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่หลากหลายและข้อเสนอแนะในการหาเหตุผลเพื่อให้พนักงานได้รับการพัฒนาอย่างเต็มรูปแบบ ผ่านการจัดการความคิดและวิธีการทันสมัยข้อมูลและมาตรฐานเพื่อให้บรรลุนวัตกรรมเทคโนโลยีและนวัตกรรมการจัดการ; การแลกเปลี่ยนที่กว้างขวางและความร่วมมือเพื่อให้บรรลุความร่วมมือด้านเทคโนโลยีใหม่และสถานการณ์ win - win

"กล้าที่จะโลก" สำหรับโลกเป็นสาเหตุของความสำเร็จของแหล่งที่มากล้าที่จะเรียนรู้กล้าที่จะปฏิบัตินวัตกรรม การเปลี่ยนแปลงในการศึกษาและการปรับตัวในการปรับตัวของการสร้างและการพัฒนาความกล้าหาญที่จะริเริ่มในการเรียนรู้นวัตกรรมเป็นความสามารถในการทำงาน เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงตลาดความสัมพันธ์กับอุตสาหกรรมเมื่อพนักงาน บริษัท ใดมีและควรมีความกล้าหาญในการสร้างจิตวิญญาณของโลก

ประการที่ห้าค่านิยมองค์กร: ความพึงพอใจของลูกค้าเพื่อให้ผู้ซื้อได้อย่างสะดวกสบายเพื่อให้พนักงานมีความสุข

บริษัททีม

企业愿景

风行天下,誉满全球

วิสัยทัศน์ขององค์กร: เป็นแฟนโลกและชื่อเสียงในโลก

企业使命

制造精良产品,提供优质服务

ภารกิจขององค์กร: ผลิตความภาคภูมิใจที่ดีและให้บริการที่เป็นเลิศ

企业精神

“干”

Corporate Spirit: แค่ทำมัน!

核心价值观

真诚,尊重;专注,用心

ค่านิยมหลัก: ความจริงใจความเคารพความเข้มข้นความทุ่มเท

ติดต่อ

ที่อยู่: อาคาร. 5 เลขที่ 99 ถนน Shengta, Songjiang Dist. เซี่ยงไฮ้

ที่ตั้งโรงงาน:อาคาร. 5 เลขที่ 99 ถนน Shengta, Songjiang Dist. เซี่ยงไฮ้

  • โทร:86--18964996520
  • แฟกซ์:86-21-51861099
  • Worktime:00:00-24:00
  • Mobile Site