บ้าน

Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd. ทัวร์โรงงาน

ได้รับการรับรอง
ประเทศจีน Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
พระเจ้าทรงช่วยผู้ที่ช่วยเหลือตนเอง

—— SYSPEX MECHATRONIC (M) SDN BHD

ในการประชุมทางธุรกิจรูปหล่อหน้าอบอุ่นความกล้าหาญ ... ฉันยังอยู่ต่อหน้าฉันฉันภูมิใจที่มีเพื่อนเหมือนคุณ ขอให้ห่านผ่านหนังสือและแลกเปลี่ยนข้อมูล ทั้งหมดพูดคุยเกี่ยวกับโลกเพื่อดูหลายพันคน เปิดใจกว้างและเห็นพ่อมดในความยากลำบาก

—— ร้าน Liberty ในฟิลิปปินส์

ไฟคือการทดสอบทองคำ ความยากลำบากคือการทดสอบของคนที่แข็งแกร่ง

—— LES INDUSTRIES HARNOIS INC.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co. , Ltd ตั้งอยู่ในเซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีนซึ่งมีการคมนาคมที่สะดวกมากไปทั่วโลก บริษัท ของเราก่อตั้งขึ้นในปี 2549 และเชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์ระบายอากาศและพัดลมเพดานอุตสาหกรรม เราประสบความสำเร็จในการพัฒนาออกแบบและผลิตพัดลมเพดานขนาดใหญ่ AIPU KEJI อุตสาหกรรมและพัดลมเพดาน BLDC เชิงพาณิชย์ด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงของสหรัฐอเมริกา

  ทีมงานของเราทุ่มเทเพื่อแก้ปัญหาการประชุมเชิงปฏิบัติการอุตสาหกรรมคลังสินค้าสถานที่สาธารณะและพื้นที่ขนาดใหญ่อื่น ๆ สำหรับการระบายความร้อนของบุคลากรการไหลเวียนของอากาศปัญหาฝุ่นควัน

  เราจริงใจต้อนรับลูกค้าจากที่บ้านและต่างประเทศ และเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อจัดหาคุณด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดของเราเพื่อความพึงพอใจของคุณทั้งหมด เราหวังว่าจะได้ร่วมมือกับคุณและสร้างอนาคตอันรุ่งโรจน์ด้วยกัน!

 • OEM/ODM
  ด้วยทีมวิศวกรที่แข็งแกร่งของเราสำหรับการวิจัยและพัฒนาประสบการณ์มากมายราคาที่สมบูรณ์และบริการที่ยอดเยี่ยมการเลือกความร่วมมือกับ บริษัท ของเราเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ เรายินดีต้อนรับอย่างอบอุ่นเข้าเยี่ยมชมโรงงานของเราคำถามใด ๆ มดตลอดเวลา

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd.

แฟกซ์: 86-21-51861099

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ติดต่อ

ที่อยู่: อาคาร. 5 เลขที่ 99 ถนน Shengta, Songjiang Dist. เซี่ยงไฮ้

ที่ตั้งโรงงาน:อาคาร. 5 เลขที่ 99 ถนน Shengta, Songjiang Dist. เซี่ยงไฮ้

 • โทร:86--18964996520
 • แฟกซ์:86-21-51861099
 • Worktime:00:00-24:00
 • Mobile Site